ky-thuat-to-son-moi-do-deo-khong-phai-ai-cung-biet-2015-3

CÁCH KHẮC PHỤC SON MÔI BỊ GÃY

CÁCH KHẮC PHỤC SON MÔI BỊ GÃY

Chào bạn

  • Những thỏi son luôn được coi là gia tài nhỏ hay vật bất ly thân của mỗi cô gái. Thỏi son môi nhỏ nhắn này thật sự có sức mạnh chết người đến như vậy bởi chỉ với một bước cực kỳ đơn giản là thoa lên và dặm đều thì ngay lập tức đôi mắt bạn như kiêu sa và khuôn mặt bạn sẽ bừng sáng tức thì.
  • Tuy nhiên một ngày đẹp trời bạn vô tình hay không cố ý mà gẫy mất thỏi son yêu thích nhất của mình. Đừng lo, hãy gạt bỏ nỗi xót xa, tiếc nuối và mau chóng thực hiện những mẹo dưới đây để đảm bảo khắc phục son môi bị gãy trở thành thỏi son quyến rũ của mình.

Cách 1: dùng hột quẹt hay que diêm.

  1. Đầu tiên, hãy lấy phần son bị gãy cho vào khăn giấy rồi để vào ngăn đá tủ lạnh trong 15 phút. Sau đó lấy thỏi son trong tủ lạnh ra. Tiếp đến lấy phần son còn lại dùng hột quẹt hay que diêm hơ một chút qua lửa cho mềm ra. Nhớ hơ nhanh tay để son không bị chảy quá nhiều.
  2. Sau đó gắn hai đầu son lại với nhau chặt tay cho hai đầu khít dính vào nhau. Giữ chúng một lúc rồi đặt vào ngăn đá để tiếp 15 phút.
  3. Cuối cùng bạn lấy thỏi son ra và dùng khăn giấy lau mồ hôi của son. Vậy thì bạn đã có một thỏi son lành nguyên và tiến hành đánh trực tiếp thỏi son lên môi nhẹ nhàng nhé.

Cách 2: dùng lọ chứa son.

  • Dùng miếng son bị gãy cho vào một chiếc lọ hoặc một cái cốc thủy tinh nhỏ xinh chịu nhiệt ( hoặc cho lên 1 cái thìa). Rồi dùng muỗng cứng tán cho son mềm ra. Sau đó chị em dùng máy sấy nóng hoặc đun cho son chảy ra. Phần son gẫy dưới sự ảnh hưởng của nhiệt độ sẽ hóa lỏng và nằm gọn gàng trong chiếc cốc thủy tinh.

  • Lúc này để nguội đông lại bạn đã có một hộp son mới tinh với gam màu vẫn quyến rũ như xưa.

  • Tuy nhiên với cách này bạn phải dùng cọ để đánh son.

Cách 3: Thay vỏ cho son.

  1. Bạn chuẩn bị một cây son rỗng ruột. Dùng tay xoáy cho thỏi son củ lên hết độ dài và dùng tay nhẹ nhàng chuyển phần ruột sang chiếc vỏ mới mong muốn.

  1. Bạn có thể tăng độ kết dính bằng cách cho phần ruột son lên chiếc thìa. Đặt chiếc thìa trên một ngọn nến để nung nóng phần chân son. Sau đó mau chóng đặt nó vào vỏ son rỗng ruột. Dùng tay ấn nhẹ vào để chúng gắn vào nhau.

Chúc bạn thành công và có đôi môi gợi cảm!

Share Button
%d bloggers like this: