GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ TRƯƠNG LAM SƠN.

Mời bạn tìm hiểu thêm tại trang web: www.TruongLamSon.com

www.TruongLamSon.com

www.TruongLamSon.com

Chào bạn.

Niềm vui và hạnh phúc của tôi chỉ có được khi chính trong tâm hồn tôi cảm thấy hạnh phúc từ bên trong và tôi luôn mong muốn hạnh phúc của tôi được lan tỏa ra ngoài, để tôi chia sẽ hạnh phúc có được cho bạn, cho mọi người xung quanh. Khi biết bạn cũng có hạnh phúc thì tôi càng cảm thấy có được niềm vui và hạnh phúc hơn. Và đó cũng chính là động lực và nguồn năng lượng rất lớn để giúp tôi có thể chia sẽ nhiều hơn những niềm vui và hạnh phúc, những kinh nghiệm quý báo trong cuộc sống cũng như trong công việc đến với bạn.

Tôi sinh ra và lớn lên tại vùng đất nặng trĩu phù sa. xung quanh là sông ngòi chằng chịt với những cây cầu khỉ bắt nhịp qua sông và những rặng dừa nặng trái, đó là Bến Tre.

Đến năm lớp 9 tôi bắt đầu rời xa quê hương thân yêu để bắt đầu  cho việc học hành của mình để đi tìm con đường thành công trong tương lai. Sau khi hoàn tất Đại học tôi đã làm cho rất nhiều Cty nước ngoài khác nhau để học hỏi kinh nghiệm và phát triển bản thân. Từ Cty nhà nước VNPT đến Cty đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thụy Điển đến Nga, tất cả những công việc đều cho tôi những kinh nghiệm thật quý báo và tuyệt vời.

Đến đầu 2012 tôi bắt đầu tập tành kinh doanh làm Sale với Cty Bảo hiểm của Nhật và sau đó tôi nhận thấy rằng tôi cần tạo ra sản phẩm, dịch vụ để cung cấp cho khách hàng, cho cộng đồng, tôi cần tạo ra việc làm cho người dân thay vì tôi phải bỏ thời gian và cống hiến để làm cho một Cty nước ngoài nào đó.

Nhận thấy rằng: “Hạnh phúc của mọi người bắt nguồn từ sức khỏe và sắc đẹp.”

Tôi bắt đầu kinh doanh Dầu Dừa nguyên chất với công dụng rất tuyệt vời cho chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và trị bệnh. Một sản phẩm đến từ thiên nhiên có giá trị cao và hệ thống kinh doanh của tôi cũng đã được nhiều người biết đến.

Và bây giờ tôi có cung cấp thêm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ thật tuyệt vời xuất xứ từ nước ngoài. Bởi vì chăm sóc cho chị em đẹp và hài lòng chính là niềm vui của tôi và cũng là niềm hạnh phúc của chị em.

Tôi tiếp tục dùng công cụ Internet marketing là công cụ kinh doanh chính và công cụ này sẽ truyền tin một cách thật hữu hiệu và nhanh chóng . Và hơn ai hết tôi cũng là một người đam mê Kinh doanh trên Internet cũng như ăn cơm mõi ngày vậy. Và xây dựng các sản phẩm làm đẹp cho chị em cũng chính là thực hiện việc đam mê của tôi.

Đồng hành cùng cuộc sống tôi còn có vợ và 02 bé gái 24 tháng tuổi và 3 tháng tuổi rất ngoan và thông minh.

Bố Mẹ tôi hiện tại đang sinh sống tại miền đất bóng mát cây dừa tại An Định, Mỏ Cày Nam, Bến Tre.

Với sản phẩm làm đẹp tôi tâm đắt và đặt trọn niềm tin vào đó để khơi nguồn hạnh phúc và niềm vui cho bạn và tôi xin mời tất cả bạn bè cùng tham gia trải nghiệm tìm hiểu và dùng hay có thể kinh doanh cùng tôi để đôi bên cùng phát triển.

Xin cám ơn Bạn! Bạn hãy trãi nghiệm cùng tôi !

++++++++++++++

By Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

Share Button
%d bloggers like this: