5 mau son moi duoc phu nu hotgirl yeu thich nhat nam 2017 5

5 MÀU SON ĐƯỢC PHỤ NỮ – HOT GIRL YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2017

5 MÀU SON ĐƯỢC PHỤ NỮ – HOT GIRL YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2017

Chào bạn

Chị em phụ nữ ngày nay cần hoàn thiện chính mình: ngoài vẽ đẹp tâm hồn tỏa sáng thì vẽ đẹp bên ngoài không thể thiếu. Những người xinh đẹp đừng chạy theo lối sống bận rộn làm việc quên mình cũng đừng bao giờ để người ta cười chê mình chân dài mà chưa biết trang điểm hay làm đẹp. Những phụ nữ xinh xắn thông minh hiểu biết uyên thâm, sâu rộng luôn mang lại niềm vui cho chính mình bằng cách dành thời gian trang điểm. Trang điểm cho đôi môi có hồn, gợi cảm thu hút phái mạnh là điểm nhấn đầu tiên. Tuy nhiên việc chọn son môi handmade (lip balm) làm thủ công từ thiên nhiên để an toàn là điểm nhấn cho phái đẹp.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu màu sắc của son môi mà các chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp nhất năm 2017:

1./ Những thỏi son môi có màu đỏ trầm:

Chị em ta đều mong có sự may mắn đến trong cả năm trong công việc cũng như tình cảm, vì thế khi lựa chọn son môi các chị em cũng đặc biệt ưu ái cho những thỏi son có tone đỏ, vì theo quan niệm xưa màu đỏ là màu của may mắn, thịnh vượng.

So với những năm trước son màu đỏ được yêu thích thường có màu đỏ tươi, đỏ cam,…Tuy nhiên năm nay chị em đã chuyển sang xu hướng màu son hot 2017 đó là những thỏi son đỏ trầm với các màu son như đỏ rượu, đỏ nhung, đỏ thẫm, đỏ cherry…. Để diện trong năm 2017.

 

2./ Son môi có màu cam đất:

Sốt từ đầu năm 2016 đến nay những thỏi son màu cam đất vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ giới hotgirl. Mỗi hãng son sẽ có những thỏi son màu cam đất khác nhau do tỉ lệ pha trộn giữa tone nâu đất và cam sẽ cho bạn những thỏi son hoàn toàn khác biệt. Sử dụng son màu cam đất khi ra đường kết hợp cùng cách trang điểm nhẹ nhàng sẽ khiến bạn trở nên thanh lịch hơn.

 

3./ Son môi có màu đỏ đất:

Đây là một trong những màu son khá mới nhưng lại cho màu sắc rất đẹp. Thỏi son màu đỏ đất điển hình chính là sự kết hợp giữa tone đỏ và màu đất cho bạn màu son khá đậm nhưng lại có độ trầm ấm nhất định.

4./ Son môi có màu hồng cam:

Những người lớn tuổi xưa nay vẫn thích những cô gái nữ tính nhẹ nhàng, thế nên vào dịp ra mắt nhà trai, bà con dòng họ thì nàng hãy sử dụng những thỏi son màu hồng cam để đi thăm hỏi người thân. Chắc chắn chị em phụ nữ sẽ nhận được những lời khen ngợi đấy.

5./ Son môi có màu hồng đất:

Kết hợp son màu hồng đất với cách trang điểm nhấn vào đôi mắt, trong bạn sẽ cực sang chảnh trong những ngày khi đi chơi tối cùng bạn bè, anh chị em trong gia đình.

Hãy nhớ luôn mang theo mình thỏi son để tiện trang điểm xinh đẹp như một hotgirl mõi khi ra đường nhé chị em. Để an toàn cho bạn thì chị em nên chọn son môi handmade làm thủ công từ thiên nhiên vì nó an toàn tuyệt đối, không gây dị ứng hay không chứa các hóa chất độc hại.

Chúc bạn có vẽ đẹp cùng đôi môi xinh tươi thật duyên dáng!

Hãy liên hệ ngay để có son môi handmade 100% natural – RICH COCO COLOUR LIP BALM

                        Hoặc: http://daudua.net.vn/son-duong-moi-mau/


Mr. Trương Lam Sơn

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

TruongLamSon@gmail.com

Tel: 0918 407070

 

 &&&&&

www.TruongLamSon.com

****************

Cty TNHH BE THE RICH – www.BeTheRich.com

Connecting friends – Connecting love!

Share Button
%d bloggers like this: