duong toc tu nhien-duong toc kho-duong toc dep-my pham duong toc-dau goi duong toc dau dua-tri gau toc che ngon rung toc 17

SẮC ĐẸP KHƠI NGUỒN HẠNH PHÚC

SẮC ĐẸP KHƠI NGUỒN HẠNH PHÚC

Sắc đẹp đi kèm hạnh phúc

Sắc đẹp đi kèm hạnh phúc

Chào bạn.

Cách đây một thời gian tôi thường hay ngồi cùng bạn bè trò chuyện vào chiều thứ 6 mõi tuần. Chúng tôi nói chuyện từ làm việc đến gia đình, mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác … và tất nhiên không ngoại lệ các chuyện bên lề. Càng nói và uống vài chai beer vào thì mọi người càng tám một cách hăng say và có một chủ đề muôn thưở luôn luôn được nhắc đến đó là tình yêu và hạnh phúc.

Nói về tình yêu và hạnh phúc thì có 1001 câu chuyện để tám, tám tới sang vẫn không hết chuyện, tám xong rồi thì vài hôm lại tám tiếp.

Và cũng không ngoại lệ, hôm nay tôi chia sẽ với bạn một chủ đề về “hạnh phúc và sắc đẹp”. Người ngoài có câu:

“Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai.”

Chắc rằng câu trên bạn đã nằm lòng cho dù bạn là nam hay nữ và đây là câu nói mà giới đàn ông rất thích, phụ nữ luôn tạo mọi cách cho mình đẹp hơn để thu hút trong mắt của phái mạnh để nhận lấy yêu thương chiều chuộng của người họ yêu.

Nhưng trên thế gian này không phải phải ai cũng may mắn sinh ra đã sở hữu một vẻ đẹp trời ban, và khổ nổi nỗi khát khao làm đẹp của hàng vạn phụ nữ luôn bị người khác xem là vẽ đẹp “dao kéo”. Tuy nhiên việc làm đẹp của chị em vẫn như loài cỏ dại có sức sống mãnh liệt và làm đẹp của chị em ngày nay đã trở thành nhu cầu cần thiết của cuộc sống. Bởi vì vũ khí của phái yếu chính là sắc đẹp giúp chị em luôn tự tin, hảnh diện để vững bước vào cuộc sống .

Một cuốn sách hay cần độc giả thưởng thức nhưng nếu bề ngoài không bắt mắt và rách tơi tả thì đến cả những người mê sách tìm kiếm đôi khi cũng bỏ qua.
Một món ăn ngon mà bài trí tệ hại cũng khiến thực khách do dự.

Một ca sĩ háy hay không cũng chưa đủ thu hút khán giả mà ngoại hình cũng phải dễ nhìn.

Một sản phẩm tốt muốn đến tay người tiêu dùng nếu không được quảng cáo và trưng bày đẹp mắt thì rất khó thu hút khách.

Tóm lại việc làm đẹp đóng một vai trò quan trọng trong xã hội hiện nay, nó không chỉ phục vụ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ còn giúp cho nhiều người tìm được bản thân, tìm được hạnh phúc chính từ trong bản thân họ.

Hạnh phúc luôn ở kế bên bạn, chính vì vậy bạn phải biết trân trọng mà giữ gìn, nuôi nấng vì khi mất đi rồi bạn có hối tiếc thì đã muộn. Gia đình bạn đầm ấm cũng cần nâng niu và tạo không khí tươi mới để gia đình luôn tràn ngập tiếng cười.

Bảo vệ Sắc đẹp chính là bảo vệ hạnh phúc và niềm vui cho bạn

Bảo vệ Sắc đẹp chính là bảo vệ hạnh phúc và niềm vui cho bạn

“Trên thế gian không có phụ nữ xấu mà chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”

Đây không phải lời nói an ủi dành cho phụ nữ, chính vì thế phụ nữ không nên tạo áp lực cho mình phải lo việc cơm áo gạo tiền mà quên đi chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Sắc đẹp chính là món quà quí giá ai cũng muốn mơ ước và sở hữu, nhiều người có thể đổi cả mạng sống của mình để được đẹp một phút huy hoàng chớp nhoáng.

Hạnh phúc của mọi người không thể so sánh đong dếm nhưng khởi nguồn của miền vui chính là sắc đẹp. Sắc đẹp chính là chìa khoá mở ra con đường hạnh phúc. Vậy làm thế nào để có bí quyết làm đẹp đúng cách? Mời các bạn đọc các bài tiếp theo chùng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn những cách làm đẹp hiệu quả và dễ dàng sử dụng.

Ngoài vẽ đẹp bên ngoài bạn cần chăm chút thì vẽ đẹp bên trong cũng chính là niềm vui và hạnh phúc mà bạn cần nuôi dưỡng. Từ bao đời nay hình ảnh người phụ nữ luôn được so sánh với nhiều hình ảnh đẹp mang đức hi sinh như: là một người mẹ đảm đang, yêu con, người vợ yêu chồng, người con gái con dâu hiếu thảo…

Đó chính là vẻ đẹp bên trong: vẽ đẹp về hình ảnh của người phụ nữ việt nam đã được tôn vinh từ ngàn xưa.

Vậy để có một hạnh phúc ngay chính trong bản thân và tâm hồn bạn thì bạn cần chú ý việc chăm sóc và làm đẹp bản thân: đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong.

Chúc bạn tìm được chìa khóa cách làm đẹp trọn vẹn cho hạnh phúc của mình.

+++ Bí quyết cho chị em để chăm sóc da, dưỡng da làm đẹp từ chân tới tóc, từ gốc tới ngọn từ thiên nhiên an toàn hiệu quả là Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất.

Bí quyết cho chị em để chăm sóc da, dưỡng da làm đẹp từ chân tới tóc, từ gốc tới ngọn từ thiên nhiên an toàn hiệu quả là Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất.Hãy liên hệ ngay để có tinh dầu dừa Nguyên Chất tinh khiết từ Bến Tre.

Hoặc: http://DauDua.net.vn/San-Pham

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

By Trương Lam Sơn
TruongLamSon@gmail.com
0918 407070

www.TruongLamSon.com

 Cty TNHH BE THE RICH

Connecting friends – Connecting love!

Share Button
%d bloggers like this: